Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp2021-02-03T02:49:42+00:00

SINH TRẮC VÂN TAY ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CON???

  Từ ngày tôi tìm hiểu và tham gia lĩnh vực sinh trắc vân tay, câu hỏi mà tôi thường nghe đầu tiên và cũng nghe nhiều nhất là: “Sinh trắc vân tay có thể xác định nghề nghiệp trong tương lại được không phải cháu?” hay “Sinh trắc vân tay có thể biết mình sẽ làm gì phải không cháu?” hay những câu hỏi đại lại như vậy.

  Không phải bỗng dưng mà nhiều phụ huynh lại đặt câu hỏi như vậy. Bởi thứ nhất, là bố mẹ, ai cũng mong muốn con cái mình thành đạt. Biết rõ con mình có thể làm gì thì định hướng sớm sẽ tốt hơn. Thứ hai, có rất nhiều đơn vị sinh trắc vân tay truyền thông, quảng cáo là khi sinh trắc vân tay, người sinh trắc có thể biết nghề nghiệp của mình hay nhóm nghề phù hợp với bản thân. Các bản báo cáo đều có danh sách các nghề nghiệp phù hợp (có thể thêm tỉ lệ % phù hợp tùy từng đơn vị)

  Để làm rõ vấn đề này, tôi cũng đã tìm đến nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước, cũng như tìm rất nhiều tài liệu nước ngoài để hiểu rõ hơn. Và một điều khá ngạc nhiên là các tài liệu nước ngoài thì các bản báo cáo sinh trắc vân tay của họ, không để cập nghề nghiệp sau nay. Có chăng chỉ là nhứng gợi ý một số ngành liên quan đến điểm mạnh của khách hàng để khách hàng hiểu và dễ hình dung. Còn các chuyên gia trong nước thì khẳng định rằng không có cơ sở và đó là một sự áp đặt vô lý.

 Sau khi tìm hiểu và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành, tôi xin tổng hợp ra một số ý kiến như sau:

1. Sinh trắc vân tay giúp bạn điều gì?

Việc sinh trắc dấu vân tay là có cơ sở khoa học từ lâu. Nó dựa vào sự liên quan của của các dấu vấn tay đến các bán cầu não trái, phải để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của não bộ. Tuy nhiên, những điểm mạnh và điểm yếu này có thể sớm được bộc lộ hoặc chưa. Sinh trắc vân tay sẽ giúp chúng ta biết được điều này. Từ đó có hướng học tập, rèn luyện để phát huy được điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Trong các bài kết quả sinh trắc vân tay, phải có những hướng dẫn cho người sinh trắc cũng như người hướng dẫn có phương pháp học tập, đào tạo phù hợp.

2. Định hướng nghề nghiệp cho con?

Việc định hướng nghề nhiệp cho con không nên áp đặt. Mỗi điểm mạnh có thể phù hợp với nhiều nhành nghề, nhiều vị trí khác nhau, chứ không phải là chỉ phù hợp với một số ngành nghề. Chính trị, kinh doanh, bác sĩ hay thậm chí là ký thuật, xây dựng đều cần có những người có điểm mạnh về tư duy logic, hay cần người có điểm mạnh về giao tiếp..hoặc bất kỳ trong lĩnh vực nào, tập thể nào cũng cần người có khả năng lãnh đạo.. chỉ là tùy thuộc vào vị trí mà thôi. Vậy tại sao chúng ta lại áp đặt một số ngành nghề cho các bé từ bây giờ, mà chặng đường đó còn rất dài. Một điều quan trọng nữa là các bậc phụ huynh đang bị cuốn theo báo cáo mà không để ý đến tâm tư mong muốn của con trẻ, các bé yêu công việc gì, thích làm gì? Phải chăng, chúng ta đang ích kỷ, quyết định tương lai của người khác.

Tôi có một người bạn, sinh trắc vân tay cho con từ những ngày đâu mới có sinh trắc vân tay du nhập vào Việt Nam. Thời điểm đó cháu đang học 12 và chuẩn bị làm hồ sơ thi đại học. Sau khi sinh trắc, về cơ bản cháu có điểm mạnh về quản trị, lạnh đạo… phù hợp với một số các ngành liên quan đến chính trị, kinh tế (theo báo cáo sinh trắc). Về chính trị, vì gia đình bạn tôi không có quan hệ nên gia đình bạn tôi hướng ngay cho cháu đến các trường kinh tế và đặc biệt là khoa quản trị kinh doanh. Nhưng cháu lại thích bên du lịch hơn. Nên đã dấu bố mẹ thi vào khoa du lịch của 1 trường có tiếng ở Hà Nội. Khi bạn tôi biết chuyện, hai vợ chồng rất tức giận nhưng nhờ mọi người khuyên ngăn nên cũng không làm to chuyện lắm. Nhưng rồi sao, sau 4 năm ra trường, lăn lộn trong ngành du lịch, hiện nay cháu đã tự mở được một công ty du lịch trong nước và tình hình làm ăn khá tốt, sắp tới sẽ mở các tour nước ngoài.

3. Thấu hiểu con trẻ – Vững bước Tương lai

Hãy “ Thấu hiều con trẻ – vững bước tương lai” ĐỪNG “định hướng tương lai”. Như tôi đã phân tích ở trên, thì ở bất kỳ lĩnh vực nào, các điểm mạnh cá nhân đều có thể phát huy,. Quan trọng là khả năng mình đến đâu mà thôi. Vì vậy, sinh trắc vân tay có thể giúp bố mẹ hiểu về con hơn, từ đó có phương pháp cho con trẻ học tập và rèn luyện những điểm mạnh của mình để con trẻ có tương lai vững vàng hơn. Khi bạn đã có đủ kỹ năng, đủ kiến thức thì lĩnh vực nào các bạn đều có đất dụng võ. Giống như, khi có một nền móng tốt, chúng ta có thể xây dựng được rất nhiều kiểu nhà đẹp trên đó, chứ không nên làm móng để phục vụ một kiểu nhà.

Đến đây, các bậc phụ huynh sẽ có những suy nghĩ và quyết định của riêng mình. Nhưng các chuyên gia nhắn nhủ một điều với tôi rằng “ Đừng thay người khác quyết định tương lai của họ, dù bạn là ai. Nếu có thể, hãy giúp họ mạnh hơn, còn việc quyết định tương lai, họ phải tự làm.

Bản báo cáo về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay chính xác như thế nào?2021-02-03T03:36:12+00:00

Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học.

Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền mà nên. Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh.Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản. Vì vậy, chúng ta có thể đạt được độ chính xác hơn 95%.

Quy trình sinh trắc vân tay tại CANWEDO như thế nào?2021-02-03T03:09:11+00:00

Quy trình xử lý dữ liệu:

BƯỚC 1: Sau khi chụp ảnh màu. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ chuyển ảnh vân màu về dạng vân đen trắng, gửi tới hệ thống.

BƯỚC 2: Sau khi hình ảnh được bấm gửi. Toàn bộ dữ liệu sẽ được chuyển về “Trung tâm xử lý dữ liệu” của CANWEDO được đặt tại Singapore.

Sau khi trung tâm tiếp nhận dữ liệu nhận thông tin sẽ chuyển bộ vân tay nhận được và áp dụng trí tuệ nhân tạo AI để tìm và kết nối các vị trí để đưa ra kết luận về chủng vân tay trong từng ngón tay. Sau đó sẽ dùng phần mềm hiện đại nhất phân tích các số liệu và đưa ra kết quả cũng như xuất báo cáo.

(Dựa trên kết quả thống kê nhiều năm, xử lý và phân tích hàng triệu trường hợp để đưa ra tỷ lệ chính xác đến trên 99%.)

BƯỚC 3: Sau khi xuất báo cáo. Đội ngũ chuyên gia sẽ review và chuyển đổi ngôn ngữ sao cho phù hợp với từ ngữ,văn hoá của từng quốc gia.

BƯỚC 4: Gửi báo cáo cho cá nhân người sinh trắc.

Sinh Trắc Vân Tay liệu có dựa trên khoa học không?2021-02-03T03:07:58+00:00
 • Sinh trắc vân tay được nghiên cứu và phát triển trong lịch sử kéo dài hơn 200 năm từ năm 1880 tới nay.
 • Dấu vân tay là biểu hiện cấu trúc não bộ bên trong ra bên ngoài.
 • Dấu vân tay thể hiện sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi con người.
 • Tỷ lệ trùng nhau của dấu vân tay là 1/64 tỷ.
 • Mỗi người đều có những điểm mạnh khác nhau.
 • Trên thế giới đã xuất bản hơn 7000 luận án nghiên cứu về sinh trắc vân tay bởi các tiến sỹ và các nhà khoa học.
 • Đặc biệt vào năm 1986, một trong những công trình nghiên cứu Sinh trắc vân tay được trao giải Nobel Sinh học.
Liệu phụ huynh có thể tự đọc tài liệu và tự làm Sinh Trắc Vân Tay cho con cái?2021-02-03T03:02:32+00:00

Với những bản báo cáo thông thường:

 • Con trẻ khi chưa đủ 18 tuổi sẽ không được trực tiếp nghe bài báo cáo vân tay. Tư vấn viên sẽ chỉ đọc bài báo cáo cho cha mẹ để từ đó cha mẹ hiểu rõ và có cách định hướng đúng cho con.
 • Nếu phụ huynh có tham gia qua các khóa học đào tạo chuyên sâu về vân tay và được cấp chứng nhận tư vấn viên thì bản thân họ sẽ có thể tự đọc bài báo cáo. 

Tại bản báo cáo Sinh trắc vân tay CANWEDO:

 • Với việc chuyển hóa từ ngữ sao cho phù hợp với văn hóa người Việt.
 • Trình bày đơn giản, khoa học.
 • Đưa ra từng kết luận sau mỗi mục phân tích các chỉ số

=> Phụ huynh có thể tự đọc báo cáo và hiểu được tối thiểu trên 70% bản báo cáo.

Mức phí cho một lần thực hiện sinh trắc vân tay hiện nay là bao nhiêu?2021-02-03T02:52:38+00:00

Giá áp dụng công khai trên thị trường hiện nay như sau:

 • Cá nhân (Một người) : 2,800,000 VNĐ/khách hàng.  
 • Cặp đôi (Hai người) : 2,500,000 VNĐ/khách hàng.
 • Ba người trở lên: 2,100,000 VNĐ/khách hàng

Hiện tại, khi bạn sinh trắc vân tay tại phần mềm Sinh trắc vân tay CANWEDO, bạn chỉ cần đầu tư 990.000 vnđ để nhận được 1 bản Full báo cáo Sinh trắc vân tay!

Sinh Trắc Vân Tay ở trẻ nhỏ có mục đích và tác dụng gì?2021-02-03T02:49:07+00:00

Mục đích chính của Sinh Trắc Vân Tay cho trẻ nhỏ là giúp phát hiện thiên hướng bẩm sinh của bé,  Cha mẹ có cách tương tác và dạy con tốt nhất.

Bài báo cáo cho ta biết tính cách và hành vi của bé, từ đó cha mẹ sẽ có cách giáo dục và tương tác theo mong muốn và kỳ vọng của con. 

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông