Sự thay đổi quá nhanh của công nghệ khiến cho thị trường có nhiều biến động.  Là sinh viên, bạn có theo kịp những xu hướng hiện đại đang từng ngày thay đổi dưới những tác động của công nghệ? Để không bị tụt lại phía sau, không bị đào thải, mỗi bạn phải tự mình cập nhật thêm những tri thức mới, kỹ thuật, công nghệ mới của nhân loại. Đồng thời đề cao tinh thần sáng tạo, tìm tỏi, học hỏi để có thể áp dụng được những kiến thức mới đó vào đời sống thực tế.

Làm thế nào để sinh viên có thể tìm kiếm, khai phá cho mình các cơ hội để bứt phá???

Ngoài việc sinh viên cần học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức. Không ngừng rèn luyện những kỹ năng mới thông qua các quá trình trải nghiệm thực tế và học tập trong nhà trường. Sinh viên còn cần nắm bắt cho mình những cơ hội để không bị thụt lùi hay phát triển chậm trong thế giới ngày càng nhanh hiện nay.

Nhận thấy sự biến động và nhu cầu tìm kiếm thông tin đầy đủ về cuộc cách mạng 4.0. CANWEDO tổ chức buổi Tọa đàm: “Sinh viên hội nhập thời đại công nghệ”

Chương trình là nơi chia sẻ về những xu hướng công nghệ trong tương lai. Giúp sinh viên tìm kiếm và nắm bắt cơ hội tìm ra hướng đi cho riêng bản thân mình.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên.

Thời gian: Diễn ra vào thứ bảy, ng ày 8/5/2021

Hình thức tổ chức: Tọa đàm trực tuyến trên ứng dụng Zoom

Không giới hạn số lượng tham gia.

Chương trình Tọa đàm: “SINH VIÊN HỘI NHẬP THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông