Ngày 26/06/2020, Công ty TNHH OTS Toàn Cầu tổ chức thành công “Lễ ra mắt sản phẩm phần mềm Sinh trắc CANWEDO” . Đây là sự kiện ra mắt đầu tiên nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm của Công ty. Nhằm đưa ra thi trường phần mềm công nghệ đón đầu xu hướng Sinh trắc vân tay với khách hàng trong cả nước.

Tại sự kiện khách mời được giới thiệu về Sinh trắc vân tay, những lợi ích mà STVT đem lại.

STVT được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học, có lịch sử nghiên cứu hơn 200 năm bởi các nhà khoa học trên toàn thế giới.

STVT có mặt tại VN từ năm 2012 nhưng chưa thực sự lan tỏa được giá trí và tiếp cận được nhiều người do hạn chế về địa lý, thời gian chờ đợi, chi phí,…

Nắm bắt điều đó, sau hơn 12 tháng nghiên cứu và xây dựng, phần mềm STVT CANWEDO chính thức được ra đời. Phần mềm sử dụng công nghệ tạo ra một ưng dụng có thể giúp sinh trắc vân tay chính xác, tốc độ nhanh, chi phí thấp, bộ vi xử lý vân tay tuyệt vời.

Trong lễ ra mắt lần này, ông Nguyễn Văn Hiệu – CEO & Fouder OTS Group đã giới thiệu về quá trình hình thành của phần mềm trong những năm qua và giới thiệu đến khách mời  sản phẩm phần mềm CANWEDO.

Ông cho biết: “Sứ mệnh mà CANWEDO xây dựng là khám phá tài năng tiềm ẩn của con người. Giúp mọi người biết được thiên hướng và những khả năng bẩm sinh. Khai phá bản thân. Để mọi người làm đúng sở trưởng, đúng đam mê, thành công sớm hơn, hạnh phúc trọn vẹn. Tầm nhìn trở thành biểu tượng số 1 của ngành công nghệ.”

Với sản phẩm dễ sử dụng tiện ích và phù hợp với  nhu cầu của đại đa số người dân, các loại hình doanh nghiệp, các trung tâm đào tạo, CANWEDO hứa hẹn đem lại những giải pháp thiết thực cho con người và cuộc sống.

Ngoài ra, tham dự sự kiện khách mời còn được tiếp cận với cơ hội hợp tác và phát triển bền vững với giải pháp công nghệ số một. Giải đáp các vấn đề thắc mắc với những ai đang trên con đường tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập vượt trội, thời gian linh động, giá trị chia sẻ cao.

Năm 2020 được đánh dấu là một năm bùng nổ của với sự ra mắt của CANWEDO trên thị trường.

Đến tham dự sự kiện, toàn bộ khách mời được tặng phần quà giá trị là bản sinh trắc vân tay miễn phí với kết quả nhanh và chính xác. Thông qua đó, củng cố niềm tin cách thức sử dụng, giá trị mà CANWEDO đem lại.

Cùng theo dõi một số hình ảnh tại sự kiện:

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông